VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

VỆ SINH THEO YÊU CẦU RIÊNG
22 Tháng Mười, 2020
VỆ SINH ĐỊNH KỲ
22 Tháng Mười, 2020

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại LIPAN

Có thể nói vệ sinh sau xây dựng là một trong những khâu quan trọng và không thể thiếu tại các tòa nhà công trình xây dựng sau khi bắt đầu đi vào sử dụng. Đây cũng chính là giai đoạn cuối cùng trước khi bàn giao công trình cho chủ đầu tư thư tòa nhà.

Vậy vệ sinh sau xây dựng được thực hiện như thế nào? Tại sao cần vệ sinh sau xây dựng? Để trả lời những thắc mắc này hãy cùng theo dõi bài viết sau đây mà chúng tôi chia sẻ để biết thêm về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng nhé.

1. Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là gì?

Rất nhiều người thắc mắc rằng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng là gì? Khi nhắc đến cụm từ vệ sinh sau xây dựng chắc chắn rằng bạn cũng đã mường tượng ra một phần nào đó các công việc sẽ thực hiện khi sử dụng dịch vụ này.

Nói chính xác hơn là dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tức là những công việc thu gom rác thải còn sót lại sau khi thi công, đồng thời loại bỏ sạch sẽ các vết bẩn trên bề mặt tòa nhà như tường kính mặt sàn hay các dải băng dính bảo vệ còn sót lại.

Việc sử dụng dịch vụ sau xây dựng sẽ giúp cho cho công trình của bạn được sạch sẽ hơn trước khi bàn giao cho chủ đầu tư, chủ tòa nhà. Đây được xem là một trong những khâu quan trọng và cần thiết cần thực hiện sau khi công trình hoàn thành.

2. Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng?

Vậy tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng? việc tiến hành dọn vệ sinh nhà cửa công trình sau khi hoàn thành sẽ giúp cho tổng quan ngôi nhà được sạch sẽ và thoáng mát hơn.

Khi công trình hoàn thành sẽ không thể tránh khỏi tình trạng gạch đá, đinh ốc còn vương vãi trên sàn nhà, mặt tường điều này rất nguy hiểm cho người sử dụng đặc biệt là những không gian có trẻ em em thì đây là điều hết sức nguy hiểm .

Chính vì thế mà dịch vụ vệ sinh sau xây dựng sẽ giúp dọn sạch sẽ mọi thứ, giúp cho công trình được sạch sẽ, tinh tươm, đặc biệt là bụi bẩn và các vật dụng nguy hiểm không còn vương lại trên mặt sàn, hãy mọi ngóc ngách trong nhà.

Hơn thế nữa sử dụng dịch vụ vệ sinh sau xây dựng đã giúp cho việc lau dọn vệ sinh nhà ở ở sau này được dễ dàng nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Các công việc vệ sinh sau xây dựng bao gồm: tẩy xi măng trắng trên nền gạch, vệ sinh sàn nhà sau xây dựng, lau tường, kính, hút bụi… Ngoài ra, dịch vụ còn hỗ trợ tẩy băng dính 2 mặt trên mặt tường giúp cho công trình của bạn sạch sẽ và tươm tất hơn.

3. Quy trình vệ sinh công trình sau xây dựng được thực hiện như thế nào?

Quy trình vệ sinh công trình xây dựng được thực hiện như thế nào? Sau đây là các bước dọn vệ sinh sau xây dựng mà LIPAN cung cấp cho khách hàng. Bạn có thể tham khảo để hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi.

Bước đầu tiên trong quy trình dọn vệ sinh sau xây dựng mà LIPAN cung cấp đến khách hàng là dọn dẹp thành khô các công việc thực hiện trong bước này bao gồm: dọn dẹp và thu gom rác nổi.

Tức là công việc thu gom rác thải công trình còn sót lại trong quá trình thi công sau khi xây dựng, tất cả các vật liệu còn sót lại sẽ được quét dọn sau đó cho vào các bao và mang đi tập kết đúng nơi quy định. Ở bước này công trình của bạn sẽ được sạch sẽ và tươm tất hơn mọi thứ sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng đúng nơi quy định.

Đây là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình vệ sinh sau xây dựng câu này quyết định đến sự hoàn thiện của công trình ở bước này các công việc được chia thành 4 giai đoạn như sau:

Giai đoạn 1: Tẩy điểm

Mục đích chính của giai đoạn này là loại bỏ những vết bẩn cứng đầu còn sót lại trên bề mặt sàn, tường, kính trong quá trình thi công. Các vết bẩn như sơn, xi măng, kéo dính và thậm chí là các vết rỉ sẻ đều được loại bỏ một cách sạch sẽ sau khi thực hiện giai đoạn tẩy điểm.

Trong quá trình thi công không tránh khỏi việc các vết bẩn có thể bám trên các bề mặt khác nhau. Chính vì thế mà khi thực hiện giai đoạn này nhân viên vệ sinh phải cần chú ý lựa chọn các loại hóa chất phù hợp với từng bề mặt làm sạch để tránh hư hỏng bề mặt.

Ví dụ nếu tẩy chất bẩn trên mặt sàn được làm bằng đá, gạch men là xi măng thì nên sử dụng những chất chuyên tẩy vết bẩn xi măng để loại bỏ vết bẩn. Việc sử dụng đúng chất tẩy rửa sẽ giúp cho quá trình làm sạch mặt sàn được dễ dàng, nhanh chóng đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bề mặt sàn.

Chú ý ở giai đoạn này khi sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa công nghiệp đối với bề mặt được làm bằng từ các vật liệu tự nhiên như gỗ thì nhân viên vệ sinh cần phải cẩn thận. Vì đây là bề mặt rất dễ bị xước bạc màu nếu không cẩn thận có thể làm chuẩn bị hỏng do đó mà cần đặt định lưu ý.

Giai đoạn 2: Làm sạch đồng bộ

Ở giai đoạn này sau khi thực đã thực hiện xong các công đoạn tại điểm ở giai đoạn 1 một các nhân viên của LIPAN sẽ thực hiện giai đoạn bạn tiếp theo tức là làm sạch đồng bộ bộ.

Các công việc sẽ được nhân viên bắt đầu trên những bề mặt diện tích rộng bằng cách sử dụng những thiết bị, dụng cụ chuyên dụng như máy chà sàn trên các bề mặt phẳng rộng và các chất liệu đá, gạch hoặc dùng khăn, chổi lau ấm đối với bề mặt gỗ.

Sau khi hoàn tất giai đoạn làm sạch đồng bộ công trình của bạn sẽ trở nên sạch sẽ hơn, giúp tăng tính thẩm mỹ công trình sau khi thực hiện vệ sinh sau xây dựng.

Giai đoạn 3: Loại bỏ hóa chất và nước còn sót lại

Giai đoạn 3 sẽ thực hiện các công việc loại bỏ hóa chất và nước còn sót lại trên bề mặt sàn. Chắc chắn trong quá trình thực hiện nhân viên sẽ không thể tránh khỏi tình trạng các vết nước hay hóa chất còn sót lại trên bề mặt sàn nhà.

Chính vì thế ở giai đoạn 3 các vấn đề này sẽ được loại bỏ một cách triệt để với máy hút công nghiệp đa năng. Thiết bị này sẽ được LIPAN thực hiện tại những khu vực thoáng và rộng, còn những khu vực góc nhỏ hẹp nhân viên sẽ sử dụng khăn khô để thấm nước và làm sạch hóa chất còn sót lại trên mặt sàn.

Giai đoạn 4: Kiểm tra và rà soát lại bề mặt sàn nhà

Công đoạn cuối cùng là kiểm tra và rà soát lại bề mặt sàn sau khi thực hiện xong công việc vệ sinh sau xây dựng. Đây là khâu quan trọng bởi sau khi thực hiện xong phải đảm bảo được bề mặt sạch bóng, không có vế bẩn sau xây dựng, không những thế chắc chắn rằng các vết bẩn li ti được loại bỏ sạch sẽ.

Giai đoạn kiểm tra và rà soát sẽ giúp khắc phục được những chỗ chưa được, để từ đó giúp cho chất lượng dịch vụ được tốt hơn, đảm bảo trước khi bàn giao công trình phải sạch sẽ, tinh tươm nhất.

4. Bảng giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng tại LIPAN

STTNội dung công việcSố lượng (ĐVT)Đơn giá
01Tổng vệ sinh tinh công trình sau xây dựng (Bao gồm vệ sinh sàn đánh chà sàn và tất cả các hạng mục khác).m28,000 – 16,000 đồng/m2
02Vệ sinh sàn, đánh chà sàn gạch trơn, sàn xi măng, eboxy, sàn giả giỗ sau xây dựngm24,000 – 8,000 đồng/m2
03Vệ sinh sàn gạch nhám, gạch tàu, sàn đá và các loại gạch, đá nhám khác sau xây dựng.m28,000 – 20,000 đồng/m2
04Dịch vụ vệ sinh tẩy rửa tường gạch mặt, kính, khung bao mặt ngoài (hạng mục thi công trên cao).m215,000 – 21,000 đồng/m2
05Cho thuê nhân công vệ sinh theo ngày (bao gồm cả máy hút bụi và công cụ dụng dụ vệ sinh.Nhân công500,000 – 700,000 đồng/người

5. Những gì mà LIPAN đem đến cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

-Đến với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của LIPAN khách hàng sẽ có được dịch vụ vệ sinh tốt nhất, LIPAN đảm bảo mọi ngóc ngách trong công trình sẽ được làm sạch tinh tươm, không còn một vết bẩn nào.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của LIPAN:

- Chất lượng dịch vụ tốt nhất: Sẵn sàng mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyên nghiệp từ khi bắt đầu và sau khi đã hoàn thành.

- Chi phí dịch vụ tối ưu: Với quy trình nghiêm ngặt, đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ giúp nâng hiệu quả công việc ở mức cao nhất chỉ với mức phí dịch vụ phù hợp.

- Hỗ trợ 24/7: Nếu có bất kỳ thắc mắc, đội ngũ LIPAN luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ, giúp đỡ khách hàng tốt nhất.

- Cam kết chất lượng: LIPAN cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ chất lượng 5 sao với mong muốn làm hài lòng quý khách hàng.

Trên đây là những chia sẻ của LIPAN về dịch vụ vệ sinh sau xây dựng. Để sử dụng dịch vụ bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn tận tình, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *