VỆ SINH CHUYÊN SÂU

VỆ SINH ĐỊNH KỲ
22 Tháng Mười, 2020
TẠP VỤ HẰNG NGÀY
22 Tháng Mười, 2020

Bên cạnh các dịch vụ vệ sinh theo giờ, vệ sinh định kỳ, vệ sinh theo yêu cầu riêng,... thì LIPAN còn cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên sâu với quy trình làm việc rõ ràng, nhanh chóng đem lại hiệu quả cao. Giúp cho bạn có được không gian sạch sẽ, thoáng đãng sau khi sử dụng dịch vụ dọn vệ sinh tại LIPAN.

1. Tầm quan trọng của việc dọn dẹp vệ sinh chuyên sâu

Vết bẩn tích tụ mỗi ngày một chút vào vật dụng và không gian căn nhà của chúng ta mà bạn không hề biết. Chính vì thế để đảm bảo sức khỏe cũng như giúp cho không gian gia đình bạn được khô ráo, thông thoáng hơn thì dọn dẹp là điều cần thiết nhất cho lúc này.

Các vết bẩn này tích tụ "bền chặt" với thời gian và làm giảm chất lượng đồ đạc trong nhà, giảm giá trị môi trường sống. Do đó bạn đừng quên dọn dẹp nhà cửa của mình để đảm bảo không gian sống được trong lành, sạch sẽ và thoáng đãng hơn.

Nếu không có nhiều thời gian cho việc dọn dẹp nhà cửa bạn có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên sâu mà LIPAN cung cấp, dịch vụ vệ sinh chuyên sâu của LIPAN sẽ giúp cho căn nhà của bạn sạch hoàn mỹ hơn, đáng sống hơn.

Trường hợp nếu còn vết bẩn nhân viên sẽ thực hiện dọn dẹp sạch sẽ trước khi bàn giao để khách hàng kiểm tra. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi căn nhà của bạn sẽ được chúng tôi làm sạch đến từng centimet.

Dịch vụ vệ sinh chuyên sâu còn giặt rèm cửa và giúp chủ nhà treo lại rèm tròng ngày hoặc ngày hôm sau. Nệm và sofa sẽ được giặt, sấy khô khi thực hiện dọn dẹp.

Đảm bảo các công việc dọn dẹp mà LIPAN thực hiện sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng. Cụ thể:

- Máy lạnh: Vệ sinh toàn bộ hệ thống máy lạnh trong nhà đảm bảo không khí sạch.
- Chà sàn & tẩy ron: Làm sạch sàn nhà tới từng đường ron gạch.
- Sắp xếp khoa học & tinh tế: Toàn bộ hệ thống tủ quần áo/ vật dụng / thiết bị nhà bếp được sắp xếp theo tiêu chuẩn.
- Khử trùng không khí: Loại bỏ vi khuẩn, ẩm mốc trong không khí.

LIPAN đào tạo nhân viên nhìn ra vết bẩn và kỹ thuật điêu luyện để xử lý mọi vết bẩn, vết ố lâu ngày. Đảm bảo không một ngóc ngách nào bị bỏ sót, mọi vật dụng đều được làm sạch, khử trùng và sắp xếp khoa học.

Khi tiến hành dọn dẹp chúng tôi luôn sử dụng những sản phẩm hóa chất cao cấp, đem lại hiệu quả cao trong việc tẩy rửa, an toàn cho người dùng và bề mặt vật liệu, hóa chất của LIPAN còn có tác dụng khử khuẩn tuyệt đối. Vì thế mà quý khách hàng có thể yên tâm về vấn đề này.
Trên đây là những chia sẻ của LIPAN về dịch vụ vệ sinh chuyên sâu. Để sử dụng dịch vụ bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn tận tình, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *