DIỆT CÔN TRÙNG

MÀI SÀN, PHỦ BÓNG, SƠN NỀN EPOXY
27 Tháng Mười, 2020
DỊCH VỤ QUÉT MẠNG NHỆN NHÀ XƯỞNG
3 Tháng Mười Một, 2022

Dịch vụ diệt côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng là dịch vụ sử dụng các phương pháp vật lý và hóa học để xử lý tình trạng xâm hại của các loại côn trùng gây hại xuất hiện trong môi trường sinh hoạt, làm việc của con người.

Các loài côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến, gián…rất phổ biến quanh chúng ta. Chúng không những gây nhiều phiền toái cho cuộc sống con người khi chúng xuất hiện với số lượng lớn còn lan truyền các mầm bệnh nguy hiểm cho con người và động vật như sốt xuất huyết, sốt rét, tiêu chảy, kiết lị…Vì vậy, tùy theo yêu cầu khi khảo sát thực tế cũng như mật độ côn trùng mà ta có thể đưa ra các biện pháp kiểm soát côn trùng tốt nhất. Cung cấp dịch vụ diệt côn trùng các loại, trang thiết bị, cho các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp.

Diệt côn trùng bằng phương pháp vật lý:

– Vệ sinh sạch sẽ nơi sinh hoạt nhằm hạn chế sự phát triển của các loài côn trùng gây hại
– Dùng lưới mắt nhỏ để hạn chế sự xâm nhập của côn trùng
– Dùng hệ thống đèn bắt côn trùng để xua đuổi chúng
– Đặt bẫy các loại côn trùng và chuột
– Lấp các trũng nước động

Diệt côn trùng bằng phương pháp hóa học:

– Về chuột: LiPan dùng thuốc chuyên dụng được đặt trong các hộp cho thức ăn chuyên dụng để đảm bảo vệ sinh môi trường và con người sống xung quanh. Đồng thời, Chuột sau khi ăn phải thuốc sẽ tìm nơi có ánh sáng và nước mà chết. Do vậy, chúng ta có thể dễ dàng thu dọn và tránh chuột chết bên trong khu vực sống của chúng ta gây ra mùi khó chịu.
– Phun sương: Là phương pháp thường được áp dụng trong các không gian bên trong như: tòa nhà, văn phòng, nhà ở… giúp tiêu diệt ngay các loại côn trùng đang có mặt. Hóa chất được tồn lưu ở các khu vực đã xử lý nhằm hạn chế sự xâm nhập của chúng trong một khoảng thời gian.
– Phun khói mù nóng: Là phương pháp thừng được áp dụng chủ yếu ở khu vực bên ngoài như sân vườn… giúp tiêu diệt ngay lập tức các loại côn trùng đang có mặt.

Lợi ích việc sử dụng dịch vụ diệt côn trùng của chúng tôi :

– Được dịch vụ diệt côn trùng hướng dẫn các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất, kiểm tra định kỳ, bảo hành chu đáo.
– Được sử dụng các trang thiết bị tối tân nhất và hóa chất tốt nhất của dịch vụ diệt côn trùng.
– Được Công ty dịch vụ vệ sinh LiPan phục vụ tận tâm với phương châm:
– Uy Tin – Chất Lượng
– Hiệu Quả – An Toàn
– Dịch Vụ Hoàn Hảo – Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp

Đặc biệt :

– Các loại thuốc của dịch vụ tiêu diệt côn trùng LiPan sử dụng được sự cho phép của các cơ quan chức năng. Luôn an toàn tuyệt đối, không gây phản ứng cho con người, đảm bảo sức khỏe đời sống cho cộng đồng.
– Dịch vụ diệt côn trùng hiệu quả LiPan có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giỏi. Với bề dày kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo, tập huấn. Không ngừng cập nhật các kiến thức và phương pháp mới hơn, hiện đại hơn.

Xin chân thành cảm ơn quý khách từ mọi miền của tổ quốc đã quan tâm đến dịch vụ của diệt côn trùng của Công Ty LiPan. Quý khách đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ trong suốt nhiều năm qua. Công ty dịch vụ tiêu diệt côn trùng hiệu quả LiPan cam kết sẽ đem lại các dịch vụ tốt nhất. Với các phương pháp, các trang thiết bị hiện đại nhất đến với quý khách.Trên đây là những chia sẻ của LIPAN về dịch vụ diệt côn trùng. Để sử dụng dịch vụ bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây để được tư vấn tận tình, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *